top
Dưa lưới bao nhiêu tiền 1kg ?
Thứ 3 | 25/04/2017 - Lượt xem: 1517

Dưa lưới là loại trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất ngon và được rất nhiều người yêu thích, dưa lưới được trồng nhiều và phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam dưa lưới chỉ mới được giao trồng thử nghiệm tại một số nơi trong thời gian gần đây, hiện tai dưa lưới cũng bắt đầu xuất hiện nhiều trong các gian hàng của siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các chợ với mức giá trung bình từ 30 – 100 ngàn/kg.

dua-luoi-bao-nhieu-tien-1kg-1

Dưa lưới được cấy trồng tại Việt Nam gồm nhiều loại khác nhau bởi nguồn gốc hạt giống gieo trồng được lấy từ nguồn khác nhau, vậy nên mỗi loại sẽ có một ưu điểm và khuyết điểm riêng, và tất nhiên giá thành của chúng cũng sẽ khác nhau.

Một điều khó khăn hiện khi khách hàng lựa chọn mua dưa lưới là việc dưa lưới Trung Quốc xuất hiện nhiều tại thị trường Việt Nam nhất là trong thời gian gần Tết. Dưa lưới trung quốc thường có giá thành rất rẻ, nhưng chất lượng lại không ngon, không đảm chất lượng, không an toàn…

Vậy nên! Nếu bạn yêu thích món dưa lưới và cần mua chúng để sử dụng thì nên mua trực tiếp từ các nhà vườn trồng tại Việt Nam trong môi trường nuôi trồng hiện đại, tuy giá có cao nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn, an toàn và ngon hơn. Tránh mua những loại dưa lưới bán tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ mà rước họa vào thân.

Dưa lưới của trang trại Nông Sản Xanh Việt Nam được gieo trồng và quản lý theo tiêu chuẩn VietGap và Gapglobal để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giống dưa lưới chúng tôi gieo trồng là giống dưa có nguồn gốc từ Nhật Bản có tên là Shizuoka Melon, đây là giống dưa lưới được yêu thích nhất tại Nhật Bản.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 5 | 20/04/2017 - Lượt xem: 280

Đây là loại trái cây được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng lẫn khả năng phòng chống ung thư vô cùng hiệu quả.

Thứ 2 | 17/04/2017 - Lượt xem: 219
Kỹ thuật trồng cây dưa lưới tại nhà bằng cách gieo hạt đơn giản nhưng để trồng và chăm sóc làm sao cho quả sai trĩu cành thì không phải ai cũng biết cách.
Thứ 2 | 17/04/2017 - Lượt xem: 168
Việt Nam cũng là nước xuất khẩu chè lớn thứ 5 trên thế giới nhưng chủ yếu xuất khẩu thô, vẫn chưa xây dựng được thương hiệu riêng nhằm gia tăng giá trị sản xuất. Sản xuất manh mún, không đạt quy chuẩn
Thứ 5 | 20/04/2017 - Lượt xem: 351

Không chỉ là thứ trái cây ăn ngon miệng, dưa lưới còn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác rất hấp dẫn.

Thứ 7 | 08/04/2017 - Lượt xem: 200

Do ảnh hưởng có mưa trái mùa, hầu hết diện tích cà phê Tây nguyên đều giảm năng suất. Cuối năm, những tưởng sẽ thu hoạch được vì cà phê giá tăng cao, nào ngờ những cơn mưa bất thường đã khiến cho mùa cà phê không được ngọt ngào.