top
Dưa lưới bao nhiêu tiền 1kg ?
Thứ 3 | 25/04/2017 - Lượt xem: 476

Dưa lưới là loại trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất ngon và được rất nhiều người yêu thích, dưa lưới được trồng nhiều và phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam dưa lưới chỉ mới được giao trồng thử nghiệm tại một số nơi trong thời gian gần đây, hiện tai dưa lưới cũng bắt đầu xuất hiện nhiều trong các gian hàng của siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các chợ với mức giá trung bình từ 30 – 100 ngàn/kg.

dua-luoi-bao-nhieu-tien-1kg-1

Dưa lưới được cấy trồng tại Việt Nam gồm nhiều loại khác nhau bởi nguồn gốc hạt giống gieo trồng được lấy từ nguồn khác nhau, vậy nên mỗi loại sẽ có một ưu điểm và khuyết điểm riêng, và tất nhiên giá thành của chúng cũng sẽ khác nhau.

Một điều khó khăn hiện khi khách hàng lựa chọn mua dưa lưới là việc dưa lưới Trung Quốc xuất hiện nhiều tại thị trường Việt Nam nhất là trong thời gian gần Tết. Dưa lưới trung quốc thường có giá thành rất rẻ, nhưng chất lượng lại không ngon, không đảm chất lượng, không an toàn…

Vậy nên! Nếu bạn yêu thích món dưa lưới và cần mua chúng để sử dụng thì nên mua trực tiếp từ các nhà vườn trồng tại Việt Nam trong môi trường nuôi trồng hiện đại, tuy giá có cao nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn, an toàn và ngon hơn. Tránh mua những loại dưa lưới bán tràn lan trên thị trường với giá thành rẻ mà rước họa vào thân.

Dưa lưới của trang trại Nông Sản Xanh Việt Nam được gieo trồng và quản lý theo tiêu chuẩn VietGap và Gapglobal để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Giống dưa lưới chúng tôi gieo trồng là giống dưa có nguồn gốc từ Nhật Bản có tên là Shizuoka Melon, đây là giống dưa lưới được yêu thích nhất tại Nhật Bản.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 5 | 20/04/2017 - Lượt xem: 271

Những trái xoài chín vàng thường rất ngon, ngọt lịm và giàu dinh dưỡng. Nhưng bạn đã bao giờ nghe qua lợi ích tuyệt vời của xoài xanh chưa?

Thứ 5 | 20/04/2017 - Lượt xem: 194

Đây là loại trái cây được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng lẫn khả năng phòng chống ung thư vô cùng hiệu quả.

Thứ 5 | 20/04/2017 - Lượt xem: 252
Đà Lạt đang thu hoạch rau chính vụ và do thuận mùa với điều kiện thời tiết thuận lợi nên rau tươi tốt, sản lượng tăng. Thế nhưng nhà nông chưa kịp vui vì được mùa đã phải hứng quả đắng đụng hàng, dội chợ, rớt giá thê thảm.
Thứ 5 | 20/04/2017 - Lượt xem: 259

Củ cải đỏ (củ cải đường) không chỉ cung cấp cho bạn nhiều vitamin mà còn giúp giải độc tố một cách hiệu quả.

Thứ 7 | 08/04/2017 - Lượt xem: 179

Mận đầu mùa vừa chua và chát nhưng vẫn được những người bán hàng rong hét giá từ 160.000 – 200.000 đồng/kg.