top
Hồng Không Hạt Bảo Lâm
Mã SP
Giá: Liên hệ
Số lượng
0901085546
Hồng không hạt Bảo Lâm là loại quả đặc sản của Lạng Sơn đã lọt vào Top 50 loại quả đặc sản của Việt Nam. Hồng không hạt Bảo Lâm là giống hồng nổi tiếng được trồng từ lâu đời tại xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc và các xã lân cận thuộc hai huyện Cao Lộc và Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

Hồng không hạt Bảo Lâm có thịt quả ăn giòn, thơm, ngọt đậm; mặt cắt ngang của quả có hình hoa thị 8 - 12 cánh đều nhau, màu vàng đỏ đậm, các cánh hoa thị này do các hạt lép tạo thành; mặt cắt dọc quả không có thớ, thịt quả mịn, hầu như không có đốm đen, không có hạt. 
Trọng lượng đặt hàng tối thiểu 1kg
Giá niêm yết là giá 1kg
Hồng không hạt Bảo Lâm là loại quả đặc sản của Lạng Sơn đã lọt vào Top 50 loại quả đặc sản của Việt Nam. Hồng không hạt Bảo Lâm là giống hồng nổi tiếng được trồng từ lâu đời tại xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc và các xã lân cận thuộc hai huyện Cao Lộc và Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn. Hồng không hạt Bảo Lâm có thịt quả ăn giòn, thơm, ngọt đậm; mặt cắt ngang của quả có hình hoa thị 8 - 12 cánh đều nhau, màu vàng đỏ đậm, các cánh hoa thị này do các hạt lép tạo thành; mặt cắt dọc quả không có thớ, thịt quả mịn, hầu như không có đốm đen, không có hạt.
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Sản phẩm đã xem